GIỎ QUÀ TẾT

QUÀ TẾT CÁI THÙNG GỖ là chuyên gia quà tết làm theo thiết kế riêng hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi hiểu xu hướng thị trường và khách hàng.
Cái Thùng Gỗ là nhà cung cấp quà tết cao cấp và thiết kế riêng số 1 Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu với ngành phân phối rượu và thiết kế giỏ quà tết cao cấp từ năm 2011. Hơn 1000 doanh nghiệp và hàng chục ngàn khách hàng cá nhân đã lựa chọn là nhà thiết kế và cung cấp quà tết khi dịp xuân đến. Nhiều Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và trên thế giới đã lựa chọn Cái Thùng Gỗ làm nhà thiết kế và sản xuất quà tết như BIDV, PVD, VNPT Tp.HCM, BAKER HUGH…Chúng tôi là một trong những đơn vị làm quà tết định hướng sản phẩm và mỹ thuật cho thị trường sau mỗi năm.

Thiết kế riêng theo ý tưởng khách hàng dựa trên xu hướng dẫn đầu hàng năm
Chúng tôi thiết kế kế hộp quà sau khi lắng nghe thấu đáo từng ý kiến khách hàng, tôn trọng nhưng không gò bó với những ý tưởng và cách thức truyền thống. Chúng tôi sẳn sàng chắp cánh cho các ý tưởng của khách hàng thành hiện thực. Chủ doanh nghiệp trực tiếp tư vấn và chịu trách nhiệm trước Khách Hàng chính là chủ doanh nghiệp . Đối với Cái Thùng Gỗ, thương hiệu không chỉ là LOGO được in lên giỏ quà, hộp rượu mà món quà đó còn tạo được ấn tượng tốt nhất với khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ.

MÓN QUÀ TUYỆT VỜI VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT
Với bộ máy điều hành gọn nhẹ, xữ lý công việc nhanh chóng, bỏ qua các khâu trung gian và luôn trực tiếp tìm đến các nguồn sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giá thành Cái Thùng Gỗ là cạnh tranh nhất cho các sản phẩm cùng chủng loại và chất lượng.

TẬP TRUNG NHIỀU MẨU MÃ PHỤC VỤ DỊP TẾT NHẤT
Ngoài hơn 1200 nhãn hiệu rượu mạnh và rượu vang mà cửa hàng Cái Thùng Gỗ luôn sẳn sàng phục vụ bạn với giá tốt nhất, chúng tôi còn có bộ sưu tập không lồ các loại bánh kẹo và sản phẩm để phục phụ khách hàng. Điểm đặc biệt là các loại bánh kẹo này đã được tuyễn chọn gắt gao về chất lượng và mẫu mã cũng như giá cả rất phù hợp là một món quà biếu xuân.

Sang trọng – đặc trưng nhưng Chất Lượng
Được thiết kế riêng, sang trọng nhưng Quà tết Cái Thùng Gỗ luôn được quan tâm đặc biệt đến chất lượng bên trong gói quà. Chúng tôi có quy trình kiểm tra ngặt nghèo các sản phẩm đầu vào, làm việc với các đối tác cao cấp và đặt mình vào vị trí của người tặng và người nhận món quà đó. Chúng tôi kiên quyết bài trừ các sản phẩm bánh-kẹo-rượu…mang tính hình thức cho dịp tết, với giá rẻ, bắt mắt nhưng có chất lượng đáng ngờ.

NGON TUYỆT

Tuy thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp là lợi thế cạnh tranh của Cái Thùng Gỗ, nhưng NGON TUYỆT chính là điểm mà các khách hàng nhận quà của doanh nghiệp sẽ luôn nghĩ về món quà đó. Chủ nhân Cái Thùng Gỗ, người trực tiếp tư vấn và thiết kế gói quà tết, cũng chính là chủ và đầu bếp một nhà Pháp, chuổi quán Huế và một shop rượu Vang lớn. Quà tết Cái Thùng Gỗ biết cách chọn, phối hợp các sản phẩm giỏ quà, tạo ra những kết hợp hoàn hảo và có gu cho món quà của bạn. Đối với Cái Thùng Gỗ thì việc tạo dấu ấn thương hiệu không đơn giản chỉ là in logo lên món quà.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất
Không làm hàng rẻ tiền, giới hạn số lượng có thể sản xuất đúng năng lực, có nhân viên chăm sóc riêng cho từng khách hàng, có quy trình chuẩn, giao hàng đúng hẹn và chịu trách nhiệm tuyệt đối với sản phẩm…Chúng tôi luôn chủ động liên hệ với các bạn cho mọi vấn đề cần giải quyết, nhằm bảo đảm hợp đồng được thực hiện đúng hạn. Bạn không cần phải bận tâm, tất cả để chúng tôi lo.